รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ  ตำแหน่งพนักงานปฏิบติงาน เลขที่ตำแหน่ง E230013 สังกัดงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานสถาบันฯ อัตราเงินเดือน 20,250.-บาท ว่างอยู่จำนวน 1 อัตรา สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2563 ในวัน และเวลาราชการ  รายละเอียดดังแนบ  หรือดูเพิ่มเติมได้ที่ www.stri.cmu.ac.th