โครงการสัมมนาส่งมอบงานคณะกรรมการบัณฑิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 56 สู่รุ่น 57

27 มิถุนายน 2565

รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาส่งมอบงานคณะกรรมการบัณฑิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 56 สู่คณะกรรมการบัณฑิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 57 โดยมีคณะอนุกรรมการฝ่ายพิธีการบรรยายพิเศษและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับระเบียบ พิธีการ การปฏิบัติงาน การประสานงานกับฝ่ายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 56 และการเตรียมความพร้อมของพิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 57 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 มิถุนายน พ.ศ.2565 ณ ห้องประชุม สนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.เชียงใหม่