ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ร่างประกาศ ร่างเอกสารประกวดราคา และร่างขอบเขตของงานจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องควบคุมระบบสารสนเทศ (ห้อง SEVER) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

กองคลัง

cmutor-2019-527301999.pdf

ข้อมูลโดย : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่