ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

27 ธันวาคม 2564

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับรองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและรับฟังบรรยายสรุปการบริหารจัดการ "การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารงานองค์กรสู่ความเป็นเลิศ" เพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับฯ ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อวันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2564 ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่