งานวันคล้ายวันสถาปนาค่ายสมเด็จพระบรมราชชนนี

1 เมษายน 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาค่ายสมเด็จพระบรมราชชนนี ณ พระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 33 เมื่อวันจันทร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2562