29 พฤศจิกายน 2563

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีสมโภชศาลพระภูมิสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนางสาววรารักษ์ พัฒนเกียรติพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธี สำหรับใช้เป็นสถานที่สักการะบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งสำนักหอสมุดได้สร้างขึ้นเพื่อทดแทนศาลพระภูมิเดิมและปรับภูมิทัศน์โดยรอบให้มีความสวยงาม สามารถอำนวยประโยชน์ในการจัดกิจกรรมต่างๆ ณ บริเวณศาลพระภูมิสำนักหอสมุด วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563