29 เมษายน 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงานการจัดการแข่งขัน พิธีปิดกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ “University Sports Tournament of Chiangmai : USTCM” ครั้งที่ 9 ประจำปี 2562 โดยมีนายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานปิดการแข่งขันฯ ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 พร้อมส่งมอบธงการแข่งขันให้กับเจ้าภาพ ครั้งที่ 10 ซึ่ง สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ , มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีเชียงใหม่ จะร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในครั้งต่อไป