งานแสดงความยินดีผู้ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์

15 มกราคม 2565

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานแสดงความยินดีผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 55 ประจำปีการศึกษา 2562-2563 โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวแสดงความยินดี และมอบของที่ระลึกแก่ผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565