7 ตุลาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุม ผู้บริหารพบผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อมอบแนวนโยบายในการบริหารงานของกิจการนักศึกษา ให้สอดคล้องกับการผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพระยะ 4 ปี (พ.ศ. 2562 – 2565) การสรุปผลการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่ผ่านมา ตลอดจนการรับฟังและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้นำนักศึกษา จากสภานักศึกษา สโมสรนักศึกษา ร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2562