เชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง เทคนิคการสืบค้นและแนวทางการเลือกวารสารเพื่อการตีพิมพ์

สำนักหอสมุด

สำนักหอสมุด จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "เทคนิคการสืบค้นและแนวทางการเลือกวารสารเพื่อการตีพิมพ์" โดยมี นายจิรวัฒน์ พรหมพร หัวหน้าแผนกสนับสนุนทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์ทางการศึกษา บริษัท บุ๊คส์ โปรโมชั่น เป็นวิทยากร ในวันที่ 18 มีนาคม 2563 เวลา 9.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 5 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โอกาสนี้ ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย นักศึกษาบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เข้าตามวัน เวลา สถานที่ดังกล่าว โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนภายในวันที่ 15 มีนาคม 2563 ได้ที่ library.cmu.ac.th/actdb

หัวข้อการอบรม
- เทคนิค ตรรกะ และแนวคิดในการสืบค้นข้อมูลจากฐานข้อมูลนานาชาติ
- ไขข้อข้องใจกับทุกคำถามเรื่องการสืบค้นข้อมูล
- Web of Science & SCOPUS สำคัญกับการตีพิมพ์ผลงานอย่างไร
- กลยุทธ์การเลือกและประเมินวารสารนานาชาติ เพื่อการตีพิมพ์ผลงานวิชาการ
- การเตรียมต้นฉบับ การส่งต้นฉบับ การเตรียมแผนหากได้รับการปฏิเสธการตีพิมพ์

หมายเหตุ: ผู้เข้าร่วมการอบรมฯ โปรดนำ Laptop/Notebook มาเอง