รับมอบเงินสนับสนุนพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 53 จากธนาคารไทยพาณิชย์

22 มกราคม 2562

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินและโทรทัศน์สี ขนาด 55 นิ้ว สนับสนุนพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 53 จากคุณสุปริญญา วาระนัง ผู้จัดการสาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เครือข่ายสาขา ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562