พิธีเปิดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติทางจิตวิทยา ครั้งที่ 5

22 ตุลาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติทางจิตวิทยา ครั้งที่ 5 (The 5th Thailand National Conference on Psychology 2020) ในหัวข้อ "พร้อมรับยุคแห่งความพลิกผันด้วยจิตวิทยา" (Embracing the Disruptive Era with Psychology) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์วรากรณ์ สามโกเศศ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปาฐกถาพิเศษ ซึ่งมีความร่วมมือกับเครือข่ายกับสถาบันการศึกษาชั้นนำด้านจิตวิทยาของประเทศไทยอีก 5 สถาบัน ได้แก่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่