มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 14

24 มิถุนายน 2565

ศาสตราจารย์คลินิค นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณทิตมงคล รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการ สถาบัน ขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฝ่ายไทย และ Ms. Lian Chen ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ฝ่ายไทย ร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อ ครั้งที่ 14 ออนไลน์ร่วมกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยยูนนานนอร์มอล นำโดย Professor Wang Deqiang อธิการบดีมหาวิทยาลัยยูนนานนอร์มอล ในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ณ ห้องสตูดิโอ ชั้น 3 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

การประชุมคณะกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อ ครั้งที่ 14 นี้ มีรายละเอียดที่สำคัญคือ การรายงานสรุปผลการดำเนินงานที่สำคัญในปี พ.ศ. 2564 แผนการดำเนินงานที่สำคัญในปีพ.ศ.2565 รายงานงบการเงินโครงการประจำปี พ.ศ.2564 และการเสนอแผนงบการเงินประจำปี 2565 หลังจากนั้น ผู้บริหารทั้งสองมหาวิทยาลัยร่วมเสนอข้อคิดเห็นเพื่อพัฒนาสถาบัน และร่วมลงนามในรายงานงบการเงิน ประจำปี พ.ศ.2564