ร่วมประชุมปรึกษาหารือข้อราชการกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

4 ตุลาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุมปรึกษาหารือข้อราชการกับ ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เรื่อง เป้าประสงค์ในการดำเนินการโครงการ BCG in Action (Bio – Circular – Green Economy) การพัฒนาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมของประเทศไทย เพื่อเศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ณ ห้องประชุมดวงทิพย์ โรงแรมดวงจิตต์ รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต เมื่อวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2562