ฮับขวัญน้องหล้า อำลาปี้ใหญ่ สาธิต มช.

1 เมษายน 2562

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน ฮับขวัญน้องหล้า อำลาปี้ใหญ่ ซึ่งโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดขึ้น เพื่อต้อนรับนักเรียนใหม่ที่กำลังจะเข้าศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และกิจกรรมอำลานักเรียนรุ่นพี่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2562