23 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์ ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคุณพนิตนันท์ มั่นทน รองประธานชมรมแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน 41 พร้อมด้วยสมาชิกชมรมแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน 41 ในโอกาสที่ร่วมสนับสนุนการจัดซื้อดอกไม้ที่ระลึกวันทหารผ่านศึก เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือทหารผ่านศึก โดยในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปีนั้น ถือเป็นวันที่ประชาชนชาวไทย และสังคมทั่วไปได้ระลึกถึงวีรกรรมของทหารไทย ที่ได้ยอมเสียสละเลือดเนื้อและชีวิต เพื่อปกป้องผืนแผ่นดินไทย ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2563