22 มกราคม 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.ถนอมพร เลาหจรัสแสง ผู้ช่วยอธิการบดี?มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิทยากรบรรยาย อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การเรียนการสอนแนวใหม่บนแพลตฟอร์มดิจิทัล (Innovative Teaching and Learning via Digital Platform) ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารราชนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 16 มกราคม 2562