2 พฤษภาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญทักษิณานุประทานแด่บูรพชนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 17 ซึ่งจัดโดยชมรมรัตตัญญูแห่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และสมาชิกชมรมฯ ร่วมพิธี ณ ศาลาธรรม เมื่อวันอังคารที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2562