25 กุมภาพันธ์ 2562

ศาสตราจารย์ คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีประกาศเกียรติคุณนักกีฬามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมอบรางวัลให้แก่นักกีฬา, ชมรมกีฬาดีเด่น และตัวแทนชมรมกีฬาต่างๆ ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 "ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์" ระหว่างวันที่ 11-20 มกราคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี และกล่าวขอบคุณผู้ที่เกี่ยวข้องและให้การสนับสนุน เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่