ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อตู้ควบคุมอุณหภูมิ (Cool incubator) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

23 มกราคม 2562

กองคลัง

ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อตู้ควบคุมอุณหภูมิ (Cool incubator) โดยวิธีเฉพาะเจาะจ ข้อมูลโดย : ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อตู้ควบคุมอุณหภูมิ (Cool incubator) โดยวิธีเฉพาะเจาะจ
ไฟล์แนบ