ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 7/2561

23 พฤษภาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ซึ่งองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) สำนักงานภาคเหนือตอนบน เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรม เพื่อพบปะแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ตลอดจนการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานในเขตพื้นที่เวียงเจ็ดลิน ณ ลานกิจกรรม องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) สำนักงานภาคเหนือตอนบน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2562