พิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง มช. กับ ANPOR

2 พฤษภาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Assoc. Prof. Dr. Jantima Kheokao, President of Asian Network for Public Opinion Research (ANPOR) ในโอกาสที่มาลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ANPOR เพื่อการจัดโครงการประชุมวิชาการนานาชาติ The 7th ANPOR ANNUAL Conference 2019 ณ ห้องประชุมกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562