29 เมษายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารคณะสาธารณสุขศาสตร์ และพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์สุวัฒน์ จริยาเลิศศักดิ์ คณบดี ให้การต้อนรับ ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2564