บุคลากรสำนักหอสมุดเป็นวิทยากรในการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษาครั้งที่ 38 (38th WUNCA)

สำนักหอสมุด

บุคลากรสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 38 (38th WUNCA)" จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เครือข่าย "UniNet" และ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 23-25 มกราคม 2562

บรรยายใน 3 หัวข้อ ดังนี้
1. Library 2029 : อีก 10 ปีห้องสมุดจะเป็นเช่นไร ?? โดย นายปราชญ์ สงวนศักดิ์ และนางสาวจิตราภรณ์ ชัยมณี
2. การขับเคลื่อนบริการสอนการรู้สารสนเทศยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม” โดย นายธนะพันธุ์ การคนซื่อ และนางสาวอุทุมพร มณีวรรณ์
3. การอภิปราย เรื่อง การพัฒนานวัตกรรมห้องสมุดเพื่อจัดบริการสนับสนุนการวิจัยและการตีพิมพ์ผลงานวิชาการ โดย นางอรพรรณ การคนซื่อ และนางสาวแพรวนภา ศรีวรรณตัน