สวัสดีปีใหม่ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5

20 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ แด่พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ในโอกาสวาระดิถีขึ้นปีใหม่ประจำปีพุทธศักราช 2563 โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมมอบ ณ ห้องรับรอง สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 เมื่อวันจันทร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2563