สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. จัดฝึกอบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ) ระหว่างวันที่ 27 -29
กุมภาพันธ์ 2563
วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 : ปิ้งดอกไม้ (ดอกอั่ว)
รอบที่ 1 : 09.00 – 11.00 น.
รอบที่ 2 : 14.00 – 16.00 น.
วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 : หลามปลาใส่ดอกไม้
รอบที่ 1 : 09.00 – 11.00 น.
รอบที่ 2 : 14.00 – 16.00 น.
วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 : แอ็บปลา กุ้งฝอยใส่ดอกไม้
รอบที่ 1 : 09.00 – 11.00 น.
รอบที่ 2 : 14.00 – 16.00 น.
วิทยากร : อาจารย์สุพันธ์ ฉิมดี
ค่าลงทะเบียน : รอบละ 200 บาท/คน (จำกัดเพียงรอบละ 15 ท่าน)
สมัครผ่านลิงค์ http://bit.ly/2tQ80wG
สอบถามข้อมูล : โทรศัพท์ (053) 943 625