จัดฝึกอบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)

25 กุมภาพันธ์ 2563

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. จัดฝึกอบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ) ระหว่างวันที่ 27 -29  กุมภาพันธ์ 2563 


วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 : ปิ้งดอกไม้ (ดอกอั่ว)
รอบที่ 1 : 09.00 – 11.00 น.
รอบที่ 2 : 14.00 – 16.00 น.


วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 : หลามปลาใส่ดอกไม้

รอบที่ 1 : 09.00 – 11.00 น.
รอบที่ 2 : 14.00 – 16.00 น.


วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 : แอ็บปลา กุ้งฝอยใส่ดอกไม้

รอบที่ 1 : 09.00 – 11.00 น.
รอบที่ 2 : 14.00 – 16.00 น.

วิทยากร : อาจารย์สุพันธ์ ฉิมดี

ค่าลงทะเบียน : รอบละ 200 บาท/คน (จำกัดเพียงรอบละ 15 ท่าน)

สมัครผ่านลิงค์ http://bit.ly/2tQ80wG


สอบถามข้อมูล : โทรศัพท์ (053) 943 625

แกลลอรี่