22 มิถุนายน 2563

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2563 ณ ศูนย์ภูดอย ศูนย์เรียนรู้และพัฒนาเพื่อชุมชน นายติรวัฒน์ สุจริตกุล ที่ปรึกษากองงานในพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เป็นประธานในพิธีมอบเมล็ดพันธุ์พระราชทานให้กับประชาชนในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน จำนวน ๔๕๔ ราย ในการนี้ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธีฯ

ศูนย์ภูดอย ศูนย์เรียนรู้และพัฒนาเพื่อชุมชน ซึ่งได้รับการก่อตั้งโดย นายพัลลภ สุวรรณมาลิก อดีตสมาชิกวงดนตรี อส.วันศุกร์ ใน พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร ตำบลหนองจ๊อม อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่