7 ตุลาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ คุณพ่อสุทศ ชีวะวัฒน์ โดยมีแพทย์เชียงใหม่รุ่น 11 พยาบาลสวนดอก SN 11 และเรยีนาเชลีวิทยาลัย รุ่น 13 ร่วมเป็นเจ้าภาพ ณ ศาลาบำเพ็ญบุญ ศรัทธาอุปถัมภ์ วัดป่าแพ่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2562