เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ฯเพื่อขับเคลื่อนการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าการเกษตร

2 ธันวาคม 2562

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิด "เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระดับจังหวัดเพื่อขับเคลื่อนศูนย์การเรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าการเกษตร (ศพก.) ครั้งที่ 1/2563" โดยมีนางจำเนียร แสนราชา เกษตรจังหวัดลำพูนกล่าวรายงาน ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและบรรยายพิเศษ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน