เฝ้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณ ของมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย

4 มีนาคม 2563

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภานเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา พระราชทานพระวโรกาสให้ ผู้บริหารเครือข่ายของมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ทั้งด้านการช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ การเฝ้าระวังป้องกันภัย และการฟื้นฟูคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน เฝ้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณให้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะภาคีเครือข่ายมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนอธิการบดี เฝ้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณ ณ ห้องประชุมชั้น 10 ถนนพระราม 1 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563