ตรวจพื้นที่ในการก่อสร้างศูนย์บริการทางการแพทย์หริภุญไชย

28 มกราคม 2562

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตรวจพื้นที่ในการก่อสร้าง "ศูนย์บริการทางการแพทย์หริภุญไชย" รับฟังการนำเสนอและร่วมหารือการจัดสรรพื้นที่ก่อสร้างอาคาร ระบบสาธารณูปโภค ระบบกายภาพและสิ่งแวดล้อม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับและบรรยายสรุป เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน