การอบรมหลักสูตรระยะสั้น อาหารล้านนา(ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)

23 กุมภาพันธ์ 2563

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมหลักสูตรระยะสั้น อาหารล้านนา(ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ) ในระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 27 – วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 โดยแบ่งเป็น 2 รอบ ภาคเช้า เวลา 09.00 – 11.00 น. และภาคบ่าย เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยวันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ปิ้งดอกไม้(ดอกอั่ว) วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 หลามปลาใส่ดอกไม้ และวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 แอ็บปลา กุ้งฝอยใส่ดอกไม้ โดยครูสุพันธ์ ฉิมดี เป็นวิทยากร