แสดงความยินดีกับอาจารย์คณะสังคมศาสตร์ได้รับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์จากรัฐบาลสาธารณรัฐฝรั่งเศส

11 มีนาคม 2563

รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.ชยันต์ วรรธนะภูติ หัวหน้าศูนย์ภูมิภาคด้านสังคมศาสตร์และการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Regional Center for Social Scienceand Sustainable Development : RCSD) และหัวหน้าศูนย์ศึกษาชาติพันธุ์และการพัฒนา Center for Ethnic Studies and Development (CESD) คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่ได้รับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ Palmes Academiques ชั้น Chevalier (Chevalier dans l'ordre des Palmes Academiques) ในฐานะผู้มีคุณูปการด้านการศึกษา จากรัฐบาลสาธารณรัฐฝรั่งเศส เมื่อวันพุธที่ 11 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่