29 พฤศจิกายน 2563

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานกิจกรรม Ma CMU Fair: Care for Community 2020 ซึ่งคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดขึ้น ภายในงานมีกิจกรรมตรวจสุขภาพให้คำปรึกษา ฉีดวัคซีน สุนัข แมว การเสวนาให้ความรู้เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง การแสดงสุนัขแฟนซี การแสดงของสุนัขที่ชนะการประกวด การจำหน่ายอาหาร ตลอดจนการเล่นเกมชิงของรางวัลต่างๆ มากมาย ณ ลานกิจกรรมหน้าหอ 2 หญิง เมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563