กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ณ บ้านวัยทองนิเวศน์ เพื่อถวายพระราชกุศล

5 ธันวาคม 2562

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์ ชมรมดนตรีพื้นเมืองคณะแพทยศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ณ บ้านวัยทองนิเวศน์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เป็นวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ให้บริการตรวจสุขภาพ การแสดงดนตรีพื้นเมืองและสันทนาการ พร้อมด้วยการเลี้ยงอาหารกลางวัน โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และจิตอาสา ร่วมกิจกรรมฯ ณ บ้านพักคนชราวัยทองนิเวศน์ ตำบลสันมหาพน อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2562