STeP ร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมแสดงผลงานนวัตกรรมของเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 17 กันยายน 2563 ผศ.ดร.ชนม์เจริญ แสวงรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีเปิด “งานมหกรรมแสดงผลงานนวัตกรรมของเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (NESP Innovation Fair 2020)”
โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานเปิดงานฯ

NESP Innovation Fair 2020 โดยอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมร่วมกับเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-20 กันยายน 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น1 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา