สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับการประกาศรางวัล "CMU-ITA Award 2022" ระดับ A พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการประกาศ รางวัล "CMU-ITA Award 2022" ระดับ A พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ  ที่มีผลการประเมินได้รับคะแนน 87.71 ในระดับ A ตามเกณฑ์มาตรฐานของสำนักงาน ป.ป.ช.จากผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของส่วนงานมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ที่มีผลการประเมินสูงสูด จำนวน 10 ส่วนงาน  โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สัญชัย จตุรสิทธา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นผู้รับโล่เกียรติยศฯ ประจำปี จากศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีฯ  เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุม201 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#ภาพ ข่าว  ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช.