งาน CMU IT Festival 2019

20 มีนาคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน CMU IT Festival 2019 ภายในงานมีการแข่งขัน SYNNEX GAMING & ESPORT TOURNAMENT 2019” รอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันเกมออนไลน์ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS หรือ PUBG ระดับอุดมศึกษาในงาน สำหรับงาน CMU IT Festival 2019 เป็นหนึ่งในกิจกรรมตามแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่มุ่งส่งเสริมนักศึกษาให้เป็น Smart Student Smart IT ที่สามารถก้าวทันโลก และตระหนักถึงความสำคัญของเทคโนโลยีนวัตกรรมที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้ในยุคดิจิทัล 4.0 ผ่านกิจกรรมต่างๆ ระหว่างวันที่ 19 - 20 มีนาคม 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่