นศ. มช. ตัวแทนประเทศไทยแข่งขันการเสวนาหารือ ระดับภูมิภาค โครงการ AIMS

13 กันยายน 2562

วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ส่งตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2 คน ได้แก่ นางสาวพันไมล์ โรจนวิภาต นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ และนายกฤตบุญ กระโหมวงศ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรม AIMS Student Forum ระดับประเทศ ซึ่งเป็นการแข่งขันเสวนาหารือ หัวข้อ Redefining Mobility in Disruptive Era เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562 ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งนี้ นางสาวพันไมล์ โรจนวิภาต ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนนักศึกษา 1 ใน 2 คน จากประเทศไทยเพื่อไปเข้าร่วมแข่งขันการเสวนาหารือ ระดับภูมิภาค ในการประชุมวิชาการ เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี โครงการ Asian International Mobility for Students (AIMS) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12 -13 พฤศจิกายน 2562 ต่อไป