13 ตุลาคม 2562

รองศาสตราจารย์ ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีจุดเทียน เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2562 โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยเจ้านายฝ่ายเหนือ กงสุลกิตติมศักดิ์ ข้าราชการ อัยการ ตุลาการ พนักงาน ทหาร ตำรวจ นักเรียน นักศึกษาและพสกนิกรจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมพิธี ณ มณฑลพิธี ข่วงประตูท่าแพ