8 กรกฎาคม 2563

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อรักษาไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามและสร้างความเป็นสิริมงคลแก่ผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันฐเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะกรรมการ เจ้าหน้าที่ สำนักงานหอพักนักศึกษา และนักศึกษา ร่วมพิธี ณ ห้องประชุม หอพักนักศึกษาชายอาคาร 6 วันพุธที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2563