30 มีนาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบกลีเซอลีน สำหรับทำเจลล้างมือ จำนวน 200 ลิตร จากคุณวีระพันธ์ โสตถิพันธุ์กุล ผู้บริหารบริษัท ฮันนี่ โพลีพลัส จำกัด ผู้ผลิตนํ้าผึ้งตราอองตอง Ong Dhong เมื่อวันจันทร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2563 ณ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่