4 กุมภาพันธ์ 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี Mr. Shen Yi ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเปิดงานฉลองเทศกาลวันตรุษจีนประจำปี 2519 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักเรียนและนักศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ร่วมงาน ภายในงานมีการจัดแสดงศิลปวัฒนธรรมจีนในหลากหลายรูปแบบ การสาธิตและประกอบอาหารจีน การเขียนตัวหนังสือจีน ถักเชือก ตัดกระดาษ การแจกของขวัญของรางวัล ฯลฯ ณ ลานกิจกรรม สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562