20 มีนาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุมพบปะหารือ คณะกรรมสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อมอบแนวนโยบายการบริหารงานและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น/ข้อเสนอแนะในด้านต่างๆ เมื่อวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่