6 ตุลาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ ท่านอำพน เจริญชีวิน ตุลาการศาลปกครองสูงสุด ในโอกาสที่มาเป็นวิทยากรบรรยาย โครงการอบรมเรื่อง การฟ้องคดีปกครองสำหรับผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 2 เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในทฤษฏี แนวคิด แนวปฏิบัติเกี่ยวกับกฎหมายปกครองให้เป็นไปตามหลักความชอบด้วยกฎหมายและหลักธรรมาภิบาล โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมการฝึกอบรม ณ ห้องอินทนิล สํานักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2562