คืนสู่เหย้า นักศึกษาเก่า มช. รหัส 07 (รุ่นแรก)

30 มกราคม 2562

นักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่น 07 (รุ่นแรก) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ตุวานนท์ และ เพื่อนๆ รหัส 07 ร่วมพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เพื่อนร่วมรุ่นที่วายชนม์ และร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่คณาจารย์ มช. รุ่น 07 และงานคืนสู่เหย้า เพื่อพบปะ พูดคุย แลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมรุ่น โดยมีรองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อาคม ตันตระกูล ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงาน ณ วัดฝายหินและลานสัก ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2562