ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.พิสิฏฐ์ โนตานนท์

12 มิถุนายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมและบำเพ็ญบุญกุศลศพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.พิสิฏฐ์ โนตานนท์ อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอดีตรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพฯ ณ ศาลา 3 วัดป่าแพ่ง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2564