โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร กองพัฒนานักศึกษา

21 มีนาคม 2562

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 12 (พ.ศ.2560-2564) และยุทธศาสตร์ที่ 4 การผลิตบัณฑิตที่มีคุณธรรม คุณภาพ และมีทักษะการเป็นพลเมืองโลก โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหน้าที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมโครงการฯ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา เมื่อวันพุธที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2562