พิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง คณะอุตสาหกรรมเกษตร กับ คณะแพทยศาสตร์

26 ตุลาคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะอุตสาหกรรมเกษตร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีอุตสาหกรรมเกษตร และคณะแพทยศาสตร์ โดยศาสตราจารย์เชี่ยวชาญพิเศษ นายแพทย์บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในครั้งนี้ เพื่อให้หน่วยงานทั้งสองฝ่ายได้บูรณาการการทำงานร่วมกันทางด้านวิชาการ วิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ ในการเสริมศักยภาพ ความเข้มแข็งทางวิชาการและความเป็นเลิศ โดยนำองค์ความรู้ด้านอุตสาหกรรมเกษตรไปประยุกต์ใช้ในการสนับสนุนทางการแพทย์ ตลอดจนด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และร่วมกันพัฒนากิจกรรมด้านการศึกษาทั้งในและนอกหลักสูตร ทั้งในระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา รวมทั้งการศึกษาตลอดชีวิต (life-long learning) ซึ่งมีกำหนดระยะเวลา 5 ปี เมื่อวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุมบุญสม มาร์ติน อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่