10 ธันวาคม 2563

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์และนักวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ TOP 2% นักวิทยาศาสตร์ของโลก ที่มีผลงานตีพิมพ์และได้รับการอ้างอิงสูงสุด

• ศ.เกียรติคุณ ดร.เกตุ กรุดพันธุ์ คณะวิทยาศาสตร์  สาขา Analytical Chemistry
  • ศ.เกียรติคุณ ดร.สมชาย ทองเต็ม คณะวิทยาศาสตร์  สาขา Materials
  • ศ.ดร.สุพล อนันตา  คณะวิทยาศาสตร์์  สาขา Materials
  • รศ.ดร.สุคนธ์ พาณิชพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์  สาขา Materials
  • รศ.ธิติพันธุ์ ทองเต็ม  คณะวิทยาศาสตร์ สาขา Materials
  • รศ.ดร.อานนท์ ชัยพานิช คณะวิทยาศาสตร์ สาขา Applied Physics
  • Dr. Christopher K. Morley คณะวิทยาศาสตร์ สาขา Geochemistry & Geophysics
  • Dr. Louis Lebel  คณะสังคมศาสตร์  สาขา Environmental Sciences
  • Prof. Hung T. Nguyen คณะเศรษรศาสตร์  สาขา Al & Image Processing

* ข้อมูลโดย Stanford University 2020

ข้อมูลโดย : สำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่